[Game] – Angry Bird cho máy tính, bạn đã có chưa?

Với người dùng có điều kiện sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp iPhone thì có lẽ không lạ gì đến tựa game Angry Bird, loại game có cách chơi đơn giản nhưng tiềm ẩn những kỹ năng giúp bạn vừa khám phá, vừa có tác dụng thư giãn rất tốt, có lẽ với sự đơn giản trong điều khiển cộng với chất lượng đồ họa tuyệt với đã giúp cái tên game đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, đến nỗi nhà phát triển Rovio đã viết thêm game này hỗ trợ trên các nền tảng di động khác như Symbian, Android hay WebOS, và cách đây 2 ngày thì những phiên bản dành cho hệ máy tính chạy hệ điều hành Windows và MacOS cũng đã xuất hiện, đây quả là tin vui đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính trong công việc muốn có một trò chơi nữa để thư giãn.

Sau vài ngày chờ đợi thì cuối cùng Tip4PC cũng đã sưu tầm đầy đủ phiên bản game Angry Bird cho hệ PC và hệ Mac, mời bạn đọc tải về để chơi thử:

1. Hệ PC (Windows): phiên bản này chạy không cần cài đặt, yêu cầu máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows XP/Vista/7.

Tải về. (File Size: 37.04 MB)

Nếu trong quá trình mở bị lỗi Texture too large thì bạn mở thư mục vừa tải về, tìm file config.lua mở ra bằng Notepad rồi chỉnh như dưới.

width = 1024
height = 600
fullscreen = true

Còn vẫn không được bạn nên cập nhật driver đồ họa lên phiên bản mới nhất, để tìm driver bạn có thể tham khảo bài dùng phần mềm 3DP Chip mà Tip4PC từng giới thiệu trước đây.

Cập nhật: một vài bạn thông báo tình trạng tải về xong mở ra chơi thì bị lỗi như hình dưới:

Trường hợp này bạn cần tải thêm một fiel fix lỗi tại địa chỉ sau:

http://www.mediafire.com/?t3kb66mboltzc22

Password để tải file: tip4pc.com

Tải về bạn chép đè lên tập tin thực thi chương trình là chơi bình thường.

(Xem tiếp)

66 Comments

 1. Ban oi cho minh hoi, doan clip huong dan keygen ban co mo 1 file trong startup la “Bred3″ (hinh nhu the) minh thu lam theo nhung van chua biet dc no la gi ca. Huong dan giup minh nhe

  Reply
 2. em rất thích game này, hiện đang chơi trong iPhone. tuy nhiên khi tải về thì file có dịnh dạng là RAR. em phải làm sao?

  Reply
 3. Em đã tải update driver phiên bản gần đây nhất rồi mà khi chơi AngryBird nó vẫn hiện lên lỗi texture too large là s anh.Em chỉnh notepad lun rồi. Mà vẫn ko được Em xài win7.

  Reply
  • Không bạn, những điện thoại không chay trên một nền tảng hệ điều hành cụ thể nào thường phụ thuộc nhiều vào nhà sản xuất điện thoại đó hơn. Thân

  • texture is too large: 2048*2048, maximum supported size: 1024*1024 ? là sao anh

 4. A ơi sao e tải cái 3d chip về r` trên win 7 ko bít up phần nào nó có nhìu loại driver wa @@

  Reply
  • Thường driver có date phát hành, bạn chọn driver có date gần nhất. Thân

 5. Bạn ơi link down bản Rio cho PC là fake rồi, giải nén chỉ ra bản cũ thôi. Hình như Rio chưa có trên PC thì phải, mình tìm khắp rồi ko có

  Reply
 6. Anh ơi Update Driver rồi,
  Fix rồi mà sao vẫn bị lỗi ” The application failed to initialize properly (0xc0150001). Click on OK to terminate the application.
  Giúp e với! Hu hu

  Reply
 7. “The application failed to initialize properly (0xc0150002)”.Mình bị lỗi này à sao cài NET Framework rồi mà cũng chưa dduoc???hu hu hu, giúp minh di , minh thich game nay lam ý!

  Reply

Leave a Comment.