[Download] – CopCon 3.1: Sửa lỗi chính tả tiếng Việt cho Office.

Thành Nguyễn

Mình có sở thích nghiên cứu những thủ thuật, tiện ích giúp tăng kỹ năng làm việc trên máy vi tính để có thể rút ngắn thời gian thực hiện các công việc thường nhật. Ngoài ra thì mình còn thích chụp ảnh, lướt web, Facebook, Google+... Hy vọng những bài viết tại đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn.

You may also like...

9 Responses

 1. Khanh Nguyễn says:

  không sử dung được.

 2. Hòa Bình says:

  Cho hỏi là vì sao không thể bỏ đánh dấu ở phần mềm sửa lỗi chính tả copcon? Giải đáp giùm với. Xin cảm ơn nhiều nhé

 3. mencoi87 says:

  minh hỏi là mình có thể sửa lỗi chính tả trực tiếp trên mạng mà không cần tải phần mềm về máy hay không. nếu có thì làm thế nào chỉ giúp mình với.thanks.

 4. Thành Nguyễn says:

  Tiếc quá phần mềm này đã không còn được phát triển nữa :(

 5. hic, vô blog bác mà cứ tưởng đi nhầm địa chỉ chứ… phải xem đi xem lại bài viết mới biết đúng thực là bác tip4pc, sao bác không làm 1 bài giới thiệu ra mắt gi diện mới đi, cho anh em biết mà còn mò chứ, hihihi

  Chúc bác sang dao diện mới với nhiều thành công mới nhé… :2:

  • Tip4PC says:

   Hihi bác đã nói đúng ý định của em rồi đó, chắc em sẽ sắp xếp viết 1 bài, mấy hôm nay vẫn đang cùng bác Giải pháp số làm việc trên cái giao diện mới để nó trông đa năng hơn tí, thanks bác :)

 6. Hỗn tạp says:

  Chà, anh dùng theme premium cơ à, đẹp thật. Sáng sủa và rõ ràng. Anh buzz em trên Yahoo chắc là hỏi mấy vụ khi chuyển đổi sang theme này phải ko? Có gì cứ nhắn cho em, dạo này em ít online quá :D.

  À, trao đổi link với Hỗn tạp Blog của em nhé. Trao đổi link với nhiều người mà ko có anh thì thiếu sót quá :D. Em add của anh rồi đó.

  • Tip4PC says:

   Okie chú, anh định hỏi thêm một vài điều về shortcode và hiển thị code trên bài viết đó mà, áp dụng theo cách của hutruc trên themes này không được, còn themes này là misao cho đấy :2:

 7. Khai trương giao diện mới! :2: b)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Open

Tip4PC xin tạm biệt, hẹn gặp các bạn ở trang Techsignin.com