[Facebook] – Nhanh chóng rời khỏi những nhóm mà bạn bị đưa vào

Rời khỏi nhóm trên Facebook

Các lần cập nhật mới nhất của Facebook gần đây đã giúp người dùng có được một trang cá nhân khá nổi bật, tuy vậy những vấn đề tồn tại của mạng xã hội lớn nhất này vẫn đang làm nhiều người nhức nhối. Một trong các điều đó là việc các script tự động đưa bạn vào những Group hay làm bạn bị tag vào hàng loạt các event không mong muốn.

Rời khỏi nhóm trên Facebook

Trong lúc chờ mạng xã hội này cập nhật vá lỗi, bạn hoàn toàn không thể tránh né được việc bị bạn bè của mình vô tình đưa vào những nhóm lạ mà thường thì chính họ cũng không biết. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh chóng nhất để rời bỏ những nhóm (Group) đó để tránh phải nhận nhiều Notifications không mong muốn.

Để thực hiện thao tác này, bạn làm như sau:

1. Tại trang chủ của Facebook, bạn kéo xuống và tìm dòng chữ MORE bên cạnh chữ GROUP nằm ở cột bìa tay trái, hoặc nhấp trực tiếp vào liên kết này.

2. Ở màn hình mới chuyển sang, bạn nhấp vào hình cây bút bên cạnh nhóm để mở ra một menu nhỏ, bạn chọn Leave Group (hoặc Rời nhóm), một khung nhỏ sẽ hiện ra và bạn lại tiếp tục bấm vào nút có tên tương tự.

Hoặc bạn có thể tham khảo video sau:

Thực hiện tại màn hình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thay vì phải đi đến từng group để chọn rời bỏ nó. Chúc các bạn thành công.

8 Comments

  1. Cũng tốt, là 1 môi trường để các bạn tiếp thị online như mình có chỗ hi vọng
    Tất nhiên là ko xxx rồi

    Reply
  2. Dạo này kinh khủng mấy cái group post hình linh tinh thui. Nhiều khi ngồi cạnh bạn bè mở face lên mà ngượng hết cả mặt ý. Cám ơn bạn nhé. :)

    Reply

Leave a Comment.