[Game] – Plants vs. Zombie

Lâu lắm rồi mình không giới thiệu với các bạn một game nào, phần vì công việc hơi bận, phần vì từ khi chuyển sang dùng Ubuntu thì cũng tiệt hẳn con đường cày cuốc :???: , hihi, nói vậy thôi chứ hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một game mình nghĩ nó phù hợp với nhu cầu relax cũng như các bạn máu me việc chơi ăn thua như mình :D . Game Plants vs. Zombie này thực ra cũng được Popcap làm từ khá lâu, cách chơi khá đơn giản: nhiệm vụ của bạn là ngăn không cho các thây ma (zombie) tiến được vào nhà để ăn não của bạn, và “vũ khí” chống chọi chính là những cây của bạn, ở đây bạn sẽ có đơn vị là “ánh sáng” (hơi khó hiểu) hình một trái banh màu vàng rớt xuống, bạn cần gom chúng lại đến khi đạt được số điểm cần thiết thì có thể trồng các cây để bảo vệ căn nhà. Plants vs. Zombie có cách chơi khá hay nhờ địa hình chơi khá phong phú, bạn sẽ có sân trước, sân sau (thêm cái hồ bơi) và nóc nhà (đòi hỏi bạn phải mua chậu để trồng cây nữa). Mở đầu game bạn chỉ có thể chơi adventure để từ đó mở khóa cho các loại game khác như puzzle, endless… Càng chơi nhiều bạn sẽ tích lũy được nhiều tiền để mua được những món đồ chơi độc. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với game này.

Download (48,6MB)

Mirror

Lưu ý: đây là bản game chơi không cần cài đặt, bạn chỉ cần giải nén và nhấp vào tập tin .exe để chơi.

14 Comments

  1. Cái này lần trc thằng bạn chia sẽ, chơi xong hơi bị nghiện, không cẩn thận làm mất tiêu, bây giờ down về chơi tiếp, :D

    Reply
  2. hi game này mình đánh trùm rồi, nhưng chưa khám phá hết!!! nói chung game này rất hay, bữa nào buồn buồn moi ra chơi lại…hihi… :)

    Reply

Leave a Comment.