[Download] – Học đánh máy 10 ngón với RapidTyping Portable

Cập nhật: Ngoài ra còn có 1 game mini giúp bạn luyện đánh máy rất hay, bạn có thể xem và tải về tại đây.

RapidTyping Portable là phiên bản chạy không cần cài đặt, phù hợp cho tất cả mọi người có nhu cầu tập gõ bàn phím từ cơ bản đến nâng cao. Tập gõ phím với RP có thể sẽ giúp bạn đánh máy thành thạo cả 10 ngón tay với tốc độ cực nhanh, chương trình được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây.

Việc sử dụng chương trình này khá đơn giản, không cần phải cài đặt quá rườm rà mà sau khi tải về và giải nén thì bạn có thể chạy ngay bằng tập tin RapidTyping.exe. Nếu là lần sử dụng đầu tiên thì bạn sẽ gặp hộp thoại yêu cầu thiết lập thông số về kiểu bàn phím và ngôn ngữ,… tuy nhiên chúng ta có thể nhấn vào nút Close để bỏ qua bước này, cũng đồng thời là chấp nhận các giá trị mặc định của chương trình.

Sau khi quay lại giao diện chính, bạn hãy đặt các ngón tay theo hình mình họa mà chương trình hiện thị bên dưới, rồi nhấn một phím bất kì và dùng 10 ngón tay để gõ từng phím theo thứ tự như hình bên trên. Khi nhập đúng thì kí tự đó sẽ chạy qua trái và kí tự phía sau sẽ hiện lên cho bạn gõ tiếp, còn nếu bạn gõ nhầm phím khác không đúng như trên hình thì kí tự đó sẽ đứng yên và chỉ khi bạn gõ đúng thì nó mới được chuyển đi nhưng có màu đỏ. Lưu ý: Nếu thấy hiện thị vùng trắng, không có kí tự nào thì bạn nhấn phím Space.


Gõ đùng các kí tự hiện trên màn hình

Việc tập đánh máy này cũng được chia ra làm nhiều bài học như khi bạn chơi Game qua các màn. Sau khi hoàn thành một bài học thì chương trình sẽ hiện thị kết quả đạt được cho bạn xem, rồi bạn nhấn vào Next Lesson để chuyển đến bài học tiếp theo. Tất nhiên bài học sau sẽ khó và phức tạp hơn. Bạn hãy cố gắng gõ các phím thật nhanh và chính xác để nâng cao đánh máy của mình trong thời gian ngắn nhất.


Bảng thông báo kết quả

Bạn có thể tải về tại đây:

Rapid_Typing_Portable_4.zip (6,4 MB)

Phạm Lý Thành

21 Comments

 1. minh cung muốn hc đánh bằng 10 ngón tay ma k bit học chô nao, vao dowload thi dao về mai k dc. chi cho minh với….

  Reply
 2. mình vaò trang như bạn cho ở trên nhưng sao vẫn không tải được.bạn nào biết chỉ giúp mình với.thanks các bạn trước nha!!!

  Reply
  • học thì mình nghĩ không khó, cái chính là có quyết tâm kiên trì hay không thôi, phần mềm thì có sẵn ở trên đấy bạn

 3. em cam thay rat vui vi minh biet duoc chuong trinh nay la mot ke toan em mong minh co the danh thanh thao len em biet duoc trang web nay day em danh may nahnh len em rat vui em xin cam on b)

  Reply

Leave a Comment.