[Download] – YUP: Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm đã cài đặt trên Windows.

 

Windows không phải lúc nào cũng thực hiện đầy đủ các tính năng mà nó – vốn là người định ra các tiêu chuẩn đó – đáng lẽ phải làm được, điển hình như việc gở bỏ phần mềm, một số phần mềm khi hết hạn dùng thử, bạn khó có thể gỡ bỏ ra cài lại được, khi ấy chương trình vẫn hiện cái bản thông báo bạn đã hết hạn sử dụng, lý do là Windows đã gỡ không hết, vẫn còn chừa lại một số khoá – đây là nguyên nhân phần mềm phát hiện bạn. Có một cách tốt hơn là dùng phần mềm chuyên gỡ bỏ các phần mềm khác, đó là Your Uninstaller! 2008 PRO (YUP)

YUP rất thân thiện với người sử dụng bởi giao diện đẹp và dễ hiểu. Cùng với khả năng gỡ bỏ các chương trình ra khỏi máy tính, YUP còn có nhiều tính năng “dọn dẹp” khác như: xóa thư mục trống, xóa shortcut hỏng, xóa tập tin rác, dọn dẹp menu Start, xóa dấu vết lướt Web… Để gỡ bỏ phần mềm nào, bạn chỉ cần mở YUP lên, chọn phần mềm và nhấn Uninstall, phần còn lại YUP sẽ làm thay bạn ;) .

Your Uninstaller 2008 Pro v6.1.152.zip – 3,59MB

9 Comments

 1. 1. Remove My Pictures

  Start > run > cmd

  regsvr32 /u mydocs.dll

  Để hiện lại:

  start > run > cmd

  regsvr32 mydocs.dll

  2. Remove My Music

  Vào Windows Media Player, chọn Options > Media Library > Monitor Folders, xoá thư mục trong khung, rồi ra ngoài xoá thư mục luôn, làm vậy thì khi restart máy sẽ không tự động tạo lại nữa.

  Chú ý là bạn HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM nếu máy có phát sinh lỗi, mình không test mấy cái này (mình thấy để cũng chả sao), các bước trên mình tìm thấy thông qua google ở địa chỉ:

  http://forums.techguy.org/t223286.html

  Thân mến.

  Reply
 2. Xin Chào!
  Nếu muốn xóa các thư mục mặc định của Windows XP, bạn hãy thử dùng một công cụ tinh chỉnh Windows XP như Tune Up 2008 chẳng hạn.
  b) b)

  Reply
 3. Tôi sử dụng WIN XP, làm sao có thể xóa đuọc các thư mục mặc định như My Music và My Pictures trong ổ đĩa D. Xóa thì mất nhưng lại xuất hiện lại sau nầy. Thanks

  Reply
 4. chương trình này cũng hay nhưng nó là shareware trial nên dùng bị giới hạn thời gian. Em thì toàn dùng revo uninstall thôi. Kém 1 tẹo về dọn dẹp file nhưng hiệu quả k0 kém :D

  Reply

Leave a Comment.