Miễn phí Key bản quyền Kaspersky Anti-virus 2011 dành cho 10 bạn

Thân chào các bạn! Mặc dù đã được chủ blog tạo điều kiện từ lâu, nhưng đến giờ mình mới có cơ hội đăng bài đầu tiên trên Tip4PC. Hi vọng các bạn sẽ cổ vũ cho blog để Tip4PC ngày càng trở nên thân thiết và hữu ích hơn với các bạn.

Ở bài viết thứ 501 này, mình sẽ không đi vào nội dung cụ thể nào. Việc đó sẽ được tiếp tục triển khai ở các bài viết tiếp theo, khi mình hi vọng có thể góp ít nhất 1-2 bài mỗi tuần trên Tip4PC. Như ở tiêu đề, đây là một promotioal event nhằm tạo thêm không khí cho blog và như một lời “chào sân” của Giáng Châu tớ.

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam sản phẩm này hiện vẫn đang được tín nhiệm hàng đầu, có lẽ không cần phải nói dông dài. Bản thân mình đã dùng phần mềm này (với bản quyền chuẩn) được 4 năm từ ngày mua máy tính 2007 và có thể nói, mình hoàn toàn hài lòng với nó khi mấy năm nay gần như không phải cài hay ghost lại máy nhiều lần. Mình cũng đang sử dụng Linux, nhưng Windows thì chưa thể bỏ vì còn người nhà dùng, do đó với Kaspersky mình có thể hài lòng và an tâm với mọi mối nguy hiểm có thể gặp khi dùng máy tính.

Trước Tết, mình có đưa ra một chương trình “kích cầu” nho nhỏ trên blog cá nhân tặng phần mềm bản quyền, khá nhiều bạn đã nhận được key và hài lòng với sản phẩm. Giờ, nếu bạn là độc giả của Tip4PC, bạn cũng sẽ có hội là một trong 10 người sẽ nhận được key này.

Mình sẽ gửi tặng độc giả Tip4PC  01 key Kaspersky Anti-virus 2011 có giá $159.95 tương đương 3,4 triệu đồng (hiện vẫn chưa chính thức có ở thị trường VN). Key này dùng cho 10 máy trong vòng 1 năm và mình hi vọng 10 bạn có cơ hội nhận được key này sẽ cảm thấy hài lòng. Sau khi cuộc thi kết thúc, mình sẽ gửi key đó tới 10 bạn may mắn và sau khi cài đặt, các bạn sẽ thấy bản quyền được dùng trong vòng 365 ngày, có nghĩa key hoàn toàn chuẩn hợp pháp.

Giải thưởng bao gồm:

1. 01 hộp Kaspersky Internet Security 2011 bản quyền 1 năm (trị giá 300 ngàn đồng)

2. 01 key Kaspersky Anti-virus 2011 cho 1o người (trị giá gần 3,4 triệu đồng)

Để nhận được key này, các bạn vui lòng thực hiện một số bước sau:

- Bước 1: Đăng ký đọc bài của Tip4PC (bắt buộc) tại đây. Bạn nhớ verify địa chỉ email để hoàn tất. Mỗi người chỉ đăng kí một lần và một địa chỉ email duy nhất. Nếu đã là bạn đọc thân thiết của Tip4PC, bạn có thể cân nhắc theo dõi bài mới trên blog của tớ tại đây (Không bắt buộc).

Bước 2: Trở thành fan trên Tip4PC FaceBook fanpage tại đây (bắt buộc). Nếu đã là fan trên Tip4PC, bạn có thể cân nhắc trở thành fan blog của tớ tại đây (không bắt buộc).

- Bước 3: Chia sẻ thông tin về bài viết này trên FaceBook của bạn (bắt buộc). Để lại comment ở bài này với email bạn đã đăng kí đọc tin và link FaceBook status (bắt buộc.)

Promotional event sẽ kết thúc vào 15/03. Sau khi đã kiểm tra phần “dự thi” của các bạn, mình sẽ nhờ chủ blog “quay số” trên Random để tìm ra 10 bạn may mắn nhất.

Chúc các bạn một ngày vui. Xin cảm ơn chủ blog. Đón đọc bài mới và cổ vũ cho tớ nhé.

Cập nhật:

[23/02/2011] From Admin: À nhân đây mình cũng còn 01 hộp Kaspersky Internet Security 2011 bản quyền 1 năm từ chương trình quay số kỳ trước, do bạn Óc Chật muốn gửi lại cho lần quay số tiếp theo nên kỳ này cũng sẽ gửi tặng mọi người. Thứ tự người được quay số ở vị trí đầu tiên sẽ được hộp này nhé.

97 Comments

 1. có ai chỉ cho em cách vào facebook với, máy em vào không được có thử làm nhìu lần rồi mà vẫn không được. Ai có cách hay chỉ cho em với

  Reply
 2. key Anti-virus thôi ma co can phải làm dữ vậy hok.tăng key ma lam khó dễ nguoi ta nhu vay ai ma them nhan. lúc truoc co nguoi share 500 key ban quyen Kaspersky Internet Security ma con chưa co điều kiện gì

  Reply
  • Anh Thành ơi. Sao lâu quay số zậy anh. hôm nay đã qua tháng tư rồi đấy. Mọi khi không lâu đến zậy mà nhỉ. Chương trình này không được hay lắm đó anh.hi

  • Uhm mình cũng không hiểu bác chủ bài viết này bận đến cỡ nào mà vẫn chưa chịu viết bạn ạ :(

  • Đúng là lâu thật.hii. Mấy chương trình trước em thấy thiệt hay, lần này làm mất uy tín quá

  • Thế là đợi mãi cũng quay số rôi.nhưng mình lại không được may mắn rồi.chắc dùng mấy cái free cho rồi quá. Lần này ít key mà lại lâu nữa A Thanh nhỉ. Mấy lần trước Panda thôi nhưng nhiều hơn

  • bạn này có vẻ nóng tính hen, nói chung là tuỳ cách nguời cho và người nhận vui vẻ với nhau thôi. Với bạn thì ko là gì nhưng với những bạn cần thì đó là điều đáng quý mà.
   Thks bác Thành đã chia sẻ nhé.
   Từ ngày tui xài con Mac cùi xong chả nhớ về mấy vụ virus vi riết gì luôn :)

  • Link bạn đưa là profile facebook của bạn mà? Đâu phải link bạn giới thiệu trên wall của bạn đâu?

Leave a Comment.