[Tip] – Khắc phục lỗi không download được tại MediaFire.

Trong thời gian gần đây, dịch vụ chia sẻ tập tin mediafire.com thường chặn các IP xuất phát từ Việt Nam, vì thế khi tiến hành tải tập tin từ đây bạn thường bị tình trạng “Processing download request” nên không thể nào tải được.

Tuy các bạn có thể thay đổi IP là có thể download bình thường được nhưng để dễ dàng hơn thì nên nhờ đến phần mềm UltraSurf v9.4, một phần mềm miễn phí không cần cài đặt chuyên fake IP và vượt tường lửa hiệu quả. Bạn có thể tải phần mềm tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1245.

Sau khi tải xong, các bạn giải nén và chạy file u94.exe để kích hoạt chương trình. Phần mềm sẽ tự động mở trình duyệt Internet Explorer với địa chỉ là www.ultrareach.com/search.htm. Sau đó, các bạn hãy xóa địa chỉ này đi và copy địa chỉ MediaFire cần download vào, bạn sẽ không sợ bị tình trạng Processing download request nữa.

Lưu ý: Phần mềm chỉ sử dụng cho Internet Explorer và các proxy sẽ được phần mềm tự động thực hiện ngầm, nhanh chóng thông qua sever của UltraSurf.

VOHINH77 (TP.HCM)

Bổ sung thêm 1 cách tải file từ Mediafire

Trong thời gian này, ngoài việc cấm các IP Việt Nam từ 21h đến 1h sáng, dịch vụ mediafire.com lại thường xuyên hiện ra thông báo “No servers are currently available with the requested data on them. Please retry your request in a moment” (Sever đang quá tải, bạn quay lại download sau ít phút nữa). Có một cách để bạn có thể download ngay lập tức và không phải đợi dòng chữ Click here download như sau: Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1414 rồi copy link MediaFire vào. Dịch vụ cho phép bạn copy cùng lúc nhiều link khác nhau. Sau khi copy xong, bạn hãy bấm Get link. Ngay lập tức link download trực tiếp sẽ hiện ra, bây giờ bạn có thể download thoải mái rồi.

NGUYỄN PHI HÙNG (TP.HCM)

Nguồn: mediazone.vn

8 Comments

 1. Pingback: Chú ý link mediafile phim hoạt hình Tom and Jery.3gp cho điện thoại nha
 2. Bạn ơi.Giúp mình với.Mình không thể down được trên MF. Nó toàn hiện là Loading Item rồi không hiện ra file để down bạn a. Thanks nhiều

  Reply
 3. Pingback: Pingback
 4. H thì thường down ban ngày nên ko bị lỗi đó Thật ra có nhiều cách mà. đó chỉ là một cách trong số rất nhiều cách thôi! Chúc blog cậu phát triển thêm nhé! :d

  Reply
 5. Thế nhưng hàng độc mà không hại nào cũng thấy nhan nhản trên Rapidshare :1: , chẳng qua anh em ngại chờ đợi kèm theo là tải chậm mà thôi, chứ hiện giờ dựa vào vài trang leech là tới bến -:-)

  Reply
 6. MediaFire là một dịch vụ miễn phí rất tốt nên anh em lạm dụng quá mức. Nếu MediaFire không chặn thì chắc chắn sẽ tiêu. :d
  Thời gian MediaFire cấm hàng ngày đối với anh em là từ 21h tới 1h. b)

  Reply

Leave a Comment.