[Tip] – Không cho IDM tự động download

Thành Nguyễn

Mình có sở thích nghiên cứu những thủ thuật, tiện ích giúp tăng kỹ năng làm việc trên máy vi tính để có thể rút ngắn thời gian thực hiện các công việc thường nhật. Ngoài ra thì mình còn thích chụp ảnh, lướt web, Facebook, Google+... Hy vọng những bài viết tại đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn.

You may also like...

9 Responses

 1. soft_men says:

  IDM 6.05 bản mới nhất có crack xài luôn, super download 😀

  Linkdown: http://www.mediafire.com/?saac6ko6s0acb2q

 2. thùy vân says:

  thanks nhiều

 3. Quý sẹo says:

  cảm ơn bạn thành nguyễn nhé…

 4. Tiến Tân says:

  “1. Bạn bấm nút Options trên thanh công cụ. Trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn chọn thẻ General > bấm vào nút Keystại mục Customize keys to prevent or force download with IDM. Trong hộp thoại Using special keys, bạn đánh dấu chọn mục Use the following key[s] to prevent download with IDM for any links (chọn phím để ngăn IDM tiến hành download khi bấm link) rồi đánh dấu chọn phím Alt hay Shift, Ctrl tùy thích. Khi nào không muốn IDM nhảy ra thì bấm phím đó cùng lúc với bấm chuột vào vào link trong trang Web. Cách này rất tiện vì có thể linh động tùy trường hợp.”
  Cảm ơn bạn Thành Nguyễn nhiều, thông tin của bạn thật hữu ích. Mình đã ngăn được việc tự download của IDM. Rất thuận tiện và dễ sử dụng. TKS

 5. Phong says:

  Có thể bạn dùng firefox, vào trang web nhạc, chờ nó load xong cả bài b) . xong trên thanh địa chỉ bạn gõ about:cache. :-(:
  Tìm đến phần Disk cache device và chọn List cache entries. =p~
  Giờ chỉ việc bấm CTRL+F, gõ tên bài hát bạn nghe
  lúc nãy,chú ý cái dung lượng nhá q:p
  Sau khi tìm ra, nhấp vào link đó, tìm dòng chữ File on disk. 😥
  sau cùng là copy đi chỗ khác và đổi phần mỡ rộng là mp3 hay wma gì đó thì nghe dc àh =p~ =p~

 6. Trịnh Cao Bằng says:

  Làm Như bạn hướng dẫn thì tôi có thể nghe nhạc online được, nhưng mình muốn vừa có nghe nhạc online vừa có bảng hiển thị download nhỏ trên cùng của bài hát. (Với những trang web không cho download) Cảm ơn bạn. Nhờ bạn hướng dẫn tiếp hộ mình. Thanks

  • Tip4PC says:

   Chào bạn!
   Thực ra thì dù bạn có tắt đi, nhưng vào các trang nhạc như ibox.fm, zing.vn thì nó vẫn hiện cái khung nhỏ ghi chữ “download this file” đấy, bạn xem ở trên hình là mình đã demo chức năng đó trong khi đã tắt tự động tải IDM rồi. Thân mến.

 7. Tip4PC says:

  Chào bạn bằng, trường hợp này bạn mở IDM, vào Downloads > Options > chọn thẻ File types và xoá chữ MP3 đi là ổn cả.

  Thân mến :clap:

 8. Trịnh Cao Bằng says:

  Chào bạn, tôi đang thắc mắc về IDM. Tôi hay mở các trang nhạc, để nghe nhạc online. Nhưng từ khi cài IDM, nhạc trên web không chạy nữa, mà thay vào đó mà bảng thông báo download của IDM. Trước đây tôi cài IDM, và xài bình thường: Nhạc vẫn chạy, có hình Download this file nhỏ trên cùng của bài hát. Tôi thích thì download không thì thôi. Nhưng nay nó như thế này, tôi phải khắc phục như thế nào, Cảm ơn bạn :2:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *