[Download] – Portable English Study Pro 1.0

estudy

Trong một bài viết trước đây, mình có giới thiệu phần mềm English Study Pro 1.0 của tác giả Phạm Thùy Nhân (http://www.englishstudypro.com), đây là một phần mềm học tiếng Anh hữu ích cho người không có điều kiện cũng như thời gian đến lớp có thể tự mình học qua các bài giảng trong chương trình. Nếu bạn không có điều kiện mua đĩa chương trình, có thể tải về bản Portable này, phiên bản portable này có một số phần sử dụng được, tuy nhiên một số lại không chạy được (vẫn đòi cho ổ CD vào).

Các chức năng sử dụng được trong phiên bản này gồm:

– Từ điển Anh-Việt, Việt – Anh, Từ điển cách dùng từ, từ điển tiếp đầu ngữ, từ điển tiếp vĩ ngữ, đồng/phản nghĩa, phân loại từ.
– esDictionaries
– Động từ bất quy tắc
– Các đơn vị đo lường.
– Các nguyên tố hoá học
– Phiên âm quốc tế.
– Tạo thư viện đề thi trắc nghiệm.
– Trò chơi ô chữ.
– Học từ vựng
– Duyệt web và tra từ tiếng Anh ngay trong cửa sổ ES (phần này khá hữu dụng với tôi, khi cần có thể load trang web về và ngồi dịch từ từ :) ).

Các tính năng không dùng được:

– Văn phạm.
– Luyện đọc sách.
– Hỗ trợ viết.
– Đàm thoại.
– Luyện nghe.
– Thiết kế đề thi trắc nghiệm.

Cấu hình tối thiểu:

– CPU: 600MHz trở lên.
– Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista.
– RAM: 128MB.
– Màn hình đạt độ phân giải: 1024 x 768 HiColor.
– Card âm thanh (để nghe đọc :) )

Phiên bản Portable này có dung lượng khá lớn (hơn 300MB) do tích hợp hầu như gần hết nội dung trong CD chương trình, nếu bạn muốn thử tìm hiểu các tính năng hữu dụng như học từ, tra từ điển…thì có thể tải về theo đường link bên dưới, tuy nhiên cũng xin nói trước đây là bản không hợp pháp – chưa được sự đồng ý của tác giả, hơn nữa các tính năng học tiếng Anh không được tích hợp vào, nên nếu có điều kiện bạn hãy bỏ tiền mua ủng hộ giúp tác giả phát triển phần mềm ngày càng hay, bổ ích hơn nữa nhé :1: . 

Sử dụng: Bạn tải 9 tập tin về máy (có số thứ tự part01 đến 09), dùng Winrar nối lại để được thư mục Portable ES, tiếp theo bạn vào thư mục Do It First và chạy tập tin copy.bat để copy các tập tin thư viện và font chữ cần thiết cho chương trình vào máy tính, xong bạn khởi động lại máy rồi chọn tập tin thực thi của chương trình để bắt đầu sử dụng, phiên bản Portable này tuy dung lượng hơn 300MB nhưng khi chạy lại chiếm khá ít tài nguyên hệ thống. 

Chúc các bạn học tập tốt.

downloadTải từ trang MediaFire

http://91432007.linkbucks.com

http://20b7343e.linkbucks.com

http://703f66c2.linkbucks.com

http://5351e141.linkbucks.com

http://682be0c7.linkbucks.com

http://065659c1.linkbucks.com

http://34bb88f5.linkbucks.com

http://626933b2.linkbucks.com

http://2a305e15.linkbucks.com

 

Tải từ trang box.net

http://ae23b9c6.linkbucks.com

http://023efaf8.linkbucks.com

http://84f93c45.linkbucks.com

http://d2b249a2.linkbucks.com

http://6d36ea81.linkbucks.com

http://7cb90507.linkbucks.com

http://c156ab58.linkbucks.com

http://056d4e01.linkbucks.com

http://3fe713f5.linkbucks.com

33 Comments

 1. sao mình thử nối cac file lại rồi nhưng winrar cứ báo cần cho đĩa vào ah . các ban giúp mình nhé

  Reply
 2. anh oi cho em hoi……….sao em dowloat ve zui ma sao khong chay duoc a…em lam dung theo chi dan zui a….

  Reply
 3. bữa trước mình xài được phần mềm này qua ổ đĩa ảo mà ko cần cd bi giờ cài lại máy thì phần mềm này nén lại ko giải nén dc nữa, ko chạy được luôn. bi giờ mình phải làm sao?

  Reply
 4. ban ui minh down load xong het rui minh cung noi het rui bjo inh muon cai ra man hinh thi lam the nao hay la cu de o file khi nao can thi lai mo file do nen.thanh nhiu!

  Reply
 5. Hic hic. Mình đã thử trên Win 7 nhưng potay. Buồn quá. Chẳng lẽ lại phải dùng xp để xài Studio Pro 1.0 ???

  Reply
  • Chính xác là mình chưa thử trên win7, vì hồi làm cái phần mềm này thì win 7 chỉ ở giai đọan beta. Thân

 6. Sao download xuong winrar rui ma unzip norton noi la co nhieu virus trojan qua hong cho install vo may , co cach nao down load de hon hong cam on ban chi dan
  phong

  Reply
  • Chào bạn, đây là phiên bản portable, tức chạy không cần cài đặt, còn việc norton báo nhiều virus hay trojan là chuyện của phần mềm ấy, đây là phần mềm do chính mình làm chứ không sao chép ở bất cứ đâu, do vậy mình đảm bảo chẳng gài “hàng” gì trong ấy cả. Thân.

 7. cho mình hỏi tại sao trong thư mục “do it first” cua mình lại không có copy.bat chỉ. thanks you!!!

  Reply
 8. Bạn oy, mình down xuống thấy đâu phải fie winrar đâu mà toàn fie Unknown Aplication ko ah`

  Reply
  • Chào bạn!
   Thật ra nó đã được chia thành từng part rồi bạn ạ, bạn dùng winrar tiến hành nối lại nhé, nhưng mà phải tải đủ các part mới nối lại được.

 9. thank! chuong trinh rat hay. Minh da chay chuong trinh vao o dia ao ui ma sao van k su dung duoc chuong trinh nghe, dam thoai… Ban co the giup minh dc k? thanksssssssssssssssss

  Reply
 10. Theo mình bản này xài bình thường, dù bạn có dùng bản cài đặt hay không, bạn thử mô tả lỗi cho mình xem nhé :cnfuse:

  Reply
 11. bạn cho mình hỏi là đầu tiên mình xài bản portable,sau đó tui chuyển sang cài vô máy thấy vẫn b5 lỗi ko xem được giống bản portable 6 mục như bạn nói,vậy phải làm sao để bản cài xem bình thường :s

  Reply
 12. Ừ đúng rồi bạn, đây là bản portable của chương trình mình tự làm từ CD gốc ::) , một số tính năng đòi CD đó mình đã cố gắng nhưng hầu như bất khả thi :cry: , giải pháp ở đây là bạn có thể tìm file ISO của đĩa này tại các diễn đàn hay blog về phần mềm, họ cung cấp cả key luôn, bạn ghi đĩa đó ra hoặc dùng chương trình tạo máy ảo add CD đó vào rồi cài đặt, như thế thì bạn mới sử dụng đầy đủ chức năng được 8|

  Reply
 13. Mình còn câu hỏi này bạn giải đáp giùm mình luôn nhé! :?:

  Hôm qua mình cài đặt chuơng trình xong rồi, chạy ok luôn. Chương trình rất tuyệt nhưng còn 3 mục: văn phạm, hỗ trợ viết và đàm thoại vẫn đòi Insert CD vào. 8)

  Như vậy muốn sử dụng 3 mục đó, thì phải mua CD cài đặt hả bạn? :d

  Reply
 14. À đó là do dạo này Mediafire.com đang hạn chế các IP xuất phát từ Việt Nam đấy bạn, bạn nên thử dùng cái Box.net nếu Mediafire bị lỗi :thb: .

  Không có gì đâu, có gì tiếp tục ủng hộ blog mình nhé, thân :kissed: .

  Reply
 15. :d
  Thanks! Download được rùi.
  Hồi sáng click sang link down nhưng nó cứ báo lỗi:
  There process, try anothe browse ỏ contacting support.
  Làm đi làm lại mà không được tức quá. Nhưng giờ thì được rùi :d
  Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Reply
 16. :-(:
  Bạn xem lại part 3 giùm nhé. Mình download 8 file rồi còn mỗi part 3 thôi!
  Thanks bạn nhiều!

  Reply
 17. Chào bạn!
  Để nối các file bạn tải từ các địa chỉ trên lại, máy tính bạn cần cài đặt Winrar, khi đó bạn nhấp phải chuột vào một trong các tập tin trên và chọn Extract to…, Winrar sẽ tự động gộp nội dung trong các tập tin và giải nén thành thư mục Portable ES. Chúc bạn thành công. ::)

  Reply
 18. Ban giup minh cach noi cac file bang Winrar k? Minh chua biet lam cho nay dùng Winrar nối lại để được thư mục Portable ES
  Thanks

  Reply

Leave a Comment.