Các thao tác cơ bản với Word 2003 (Phần 7)

Thành Nguyễn

Mình có sở thích nghiên cứu những thủ thuật, tiện ích giúp tăng kỹ năng làm việc trên máy vi tính để có thể rút ngắn thời gian thực hiện các công việc thường nhật. Ngoài ra thì mình còn thích chụp ảnh, lướt web, Facebook, Google+... Hy vọng những bài viết tại đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn.

You may also like...

9 Responses

 1. hop says:

  cho em hỏi:trong word mình đã tạo header footer xong giờ muốn thêm 2 trang vào đầu mà không có header footer thì làm sau giúp em với mọi người ơi?help?

 2. THANH NGA says:

  CHÀO BẠN ! MÌNH MUỐN XAA MỘT TRANG TRẮNG TRONG WORD MÌNH ĐÃ NHẤN TỔ HỢP SHIFT + CTRIL + END SAU ĐÓ NHẤN DELETE RÙI NHƯNG TRANG ĐÓ KHÔNG MẤT, MÀ LẠI MẤT PHẦN TÀI LIỆU Ở DƯỚI . GỦI VÀO MAIL CỦA MINH CŨNG ĐƯỢC. THANKS !

  • Thành Nguyễn says:

   Nút Delete dùng để xóa dữ liệu nằm bên phải con nháy nên dữ liệu ở dưới mất là đúng rồi bạn, để xóa trang thì bạn cơ bản chỉ cần xóa những “vết” mà cái con trỏ bạn đi qua. Ví dụ khi ở trang trắng bạn đã enter 3 dòng thì để xóa trang này bạn cần back lại 3 dòng đã enter, thân

 3. sinh mai says:

  cho tớ hỏi làm cách nào để để thông tin tài liệu ở Footer. Sao tớ làm mà nó nhân lên cả trang luôn.hic.

 4. avi says:

  chào bạn!khi dùng word,lập bảng,mình muốn tô màu vào những ô mình đã lựa chọn mà không làm che lấp phần chữ trong ô đó thì làm thế nào?chỉ giúp mình với.thanks bạn!

  • Thành Nguyễn says:

   Bạn tô bằng công cụ Shading? thông thường mình thấy word không che lấp chữ, ví dụ khi bạn tô màu đen thì dù chữ bình thường là màu đen nhưng trường hợp đó chữ sẽ có màu trắng đấy

 5. Ngọc Mai says:

  Mình đang làm tiểu luận, có đi tham khảo 1 số văn bản của các bạn #, trog đó mình bị kẹt ở 1 văn bản ở 1 lỗi nhỏ. Cho mình hỏi, khi ko muốn sử dụng header and footer thì xoá nó đi thì làm ntn? bạn có thể gửi vào mail cho mình đc ko? mình cảm ơn bạn nh!

  • Chào bạn, khi không sử dụng nữa bạn chỉ việc nhấp đúp chuột vào Header hoặc Footer đó thì bạn sẽ được vào phần chỉnh sửa, nhấp Ctrl + A để chọn tất cả và xóa đi thôi. Thân b)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *